Top 5 nồi nấu rượu được ưa chuộng nhất quý 2 năm 2022

Nấu rượu là một nghề truyền thống có ở nhiều vùng nông thôn trên khắp đất nước. Cũng vì vậy mà nồi nấu rượu bằng điện mới cũng ngày càng được người dùng đón nhận và sử dụng nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 nồi nấu rượu bằng điện bán tốt nhất quý 2 năm 2022 tại NEWSUN và tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Top nồi nấu rượu bằng điện NEWSUN

Nồi nấu rượu inox 30kg/mẻ

Nồi nấu rượu inox 30kg/mẻ thuộc top 5 nồi nấu rượu rượu được ưa chuộng là sản phẩm của công ty Tân Thái Sơn – NEWSUN. Với thiết kế được cải tiến để khắc phục nhiều nhược điểm của dòng nồi cũ, thiết bị sẽ mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích nổi bật.

Nồi có mức năng suất vừa phải khoảng 30kg gạo mỗi mẻ (gạo đã nấu cơm và lên men), đủ để đáp ứng tốt nhu cầu của các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ, lượng rượu bán ra ở mức ổn định không quá nhiều. Một ưu điểm lớn của thiết bị này là được sản xuất 100% bằng inox SUS304. Đây là chất liệu được đánh giá tốt nhất nhờ vào khả năng chống gỉ sét và ăn mòn tốt, có tuổi thọ trung bình lên tới hàng chục năm khi.

Thông số kỹ thuật
Model Điện áp Công suất Thời gian Năng suất Chất liệu Thương hiệu Xuất xứ
NS-NR30kg 220V/380V 18kW 2,5-3h/mẻ 30kg/mẻ Toàn bộ inox 304 3 lớp NEWSUN Việt Nam

Nồi nấu rượu inox 30kg/mẻNồi nấu rượu inox 20kg/mẻ

Một sản phẩm tiếp theo không thể không kể đến trong top 5 nồi nấu rượu bằng điện bán chạy trong quý 2 là nồi nấu rượu inox 20kg/mẻ. 

Về cơ bản, thiết kế, cấu tạo và tính năng không có gì khác biệt so với nồi 30kg. Điểm khác nổi bật nhất chính là thiết bị này cho mức năng suất nhỏ hơn. Mỗi mẻ nồi nấu được 20kg gạo đã nấu và ủ men, phù hợp với nhiều hộ kinh doanh rượu nhỏ lẻ ở Việt Nam.

Vẫn với thiết kế 3 lớp inox có cách nhiệt, nồi sử dụng cơ chế nấu truyền nhiệt gián tiếp. Nhiệt nóng truyền từ khoang chứa dung dịch truyền nhiệt (giữa 2 lớp inox trong cùng) qua lớp lõi vào trong nồi làm sôi bỗng rượu. Nhờ đó, người dùng sẽ tránh được hoàn toàn tình huống khê cháy rượu xảy ra. Thành phẩm duy trì được hương vị thơm ngon và nồng độ ổn định.

Thông số kỹ thuật
Model Điện áp Công suất Thời gian Năng suất Chất liệu Thương hiệu Xuất xứ
NS-NR20kg 220V/380V 12kW 2-3h/mẻ 20kg/mẻ Toàn bộ inox 304 3 lớp NEWSUN Việt Nam

Nồi nấu rượu inox 20kg/mẻNồi nấu rượu inox 50kg/mẻ

Tong top 5 lò nấu rượu bằng điện bán tốt nhất quý 2 năm 2022 được NEWSUN tổng hợp, nồi nấu rượu inox 50kg/mẻ. Nồi được thiết kế tối ưu với công nghệ đun nấu truyền nhiệt gián tiếp giúp chấm dứt hoàn toàn tình trạng dễ bị khê cháy cơm rượu như cách nấu thủ công.

Thiết kế thân nồi 3 lớp inox 304 bền bỉ, giữa 2 lớp inox trong cùng là khoang chứa dung dịch truyền nhiệt (là nước, thanh nhiệt nằm trong khoang này). Giữa 2 lớp inox ngoài cùng là lớp foam cách nhiệt giúp nồi không bị thất thoát nhiệt, đảm bảo an toàn trong suất quá trình chưng cất.

Thông số kỹ thuật
Model Điện áp Công suất Thời gian Năng suất Chất liệu Thương hiệu Xuất xứ
NS-NR50kg 220V/380V 24kW 3,5-4h/mẻ 50kg/mẻ Toàn bộ inox 304 3 lớp NEWSUN Việt Nam

Nồi nấu rượu inox 50kg/mẻNồi nấu rượu lõi đồng 20kg/mẻ 

Cũng là sản phẩm bán rất chạy và lọt top 5 nồi nấu rượu được ưa chuộng 2022, nhưng sản phẩm này lại có sự khác biệt trong thiết kế. Thân nồi cũng có 3 lớp nhưng chỉ 2 lớp inox ngoài cùng được làm bằng inox 304, lớp lõi trong cùng được làm hoàn toàn bằng đồng. Thiết kế này nhằm giúp rượu nấu ra có hương vị thơm ngon như các nồi đồng xưa, nhưng vẫn giúp đảm bảo độ bền và giảm chi phí đầu tư.

Nồi vẫn dùng nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp nên sẽ không xảy ra sự cố khê rượu như khi dùng nồi đồng 1 lớp tuyền thống. Ngoài ra, không chỉ thân mà nắp nồi cũng được làm bằng đồng để quá trình để tạo ra hương vị trong quá trình chưng cất rượu.

Thông số kỹ thuật
Model Điện áp Công suất Thời gian Năng suất Chất liệu Thương hiệu Xuất xứ
NS-NRĐ20kg 220V/380V 18kW 1,5-2h/mẻ 20kg/mẻ Inox 304 2 lớp, lõi đồng NEWSUN Việt Nam

Khách hàng sử dụng nồi nấu rượu lõi đồng NEWSUN

Xem thêm: Cách kiểm tra nồi nấu rượu bằng điện đạt chất lượng trước khi mua

Nồi nấu rượu inox 40kg/mẻ

Sản phẩm cuối cùng nằm trong top 5 nồi nấu rượu bán chạy chính là nồi nấu rượu inox dùng điện 40kg/mẻ. Sản phẩm được đánh giá cao bởi có độ bền lên tới hàng chục năm. Vò inox sẽ luôn giữ được vẻ sáng bóng trong suất thời gin sử dụng. 

Vẫn với chất liệu inox 304, thiết kế thân nồi 3 lớp cách nhiệt cùng với nguyên lý nấu truyền nhiệt gián tiếp. Đây sẽ là thiết bị chưng cất rượu hoàn hảo, khắc phục tất cả hạn chế và là giải pháp thay thế tốt nhất cho các mẫu nồi nấu rượu truyền thống. 

Ngoài ra, với các mẫu nồi nấu rượu bằng điện, NEWSUN luôn có  2 lựa chọn lắp hệ thống điện cho khách hàng. Một là đấu trực tiếp vào aptomat bật tắt, khi sử dụng bạn sẽ cần canh chừng nhiệt độ chưng cất cho chuẩn xác. Hai là lắp bảng điện với các tính năng điều chỉnh công suất nấu, cài đặt nhiệt độ và trang bị aptomat chống giật đảm bảo an toàn.

Thông số kỹ thuật
Model Điện áp Công suất Thời gian Năng suất Chất liệu Thương hiệu Xuất xứ
NS-NR40kg 220V/ 380 V 18kW 2,5-3h/mẻ 40kg/mẻ Toàn bộ inox 304 3 lớp NEWSUN Việt Nam

Trên đây là top 5 nồi nấu rượu được ưa chuộng nhất quý 2 năm 2022, hãy tham khảo và tìm cho mình sản phẩm ưng ý. Ngoài ra, nếu cần thêm thông tin hay cần tư vấn về bất kỳ thiết bị nào, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới hotline NEWSUN để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. 

Tham khảo thêm các sản phẩm nồi nấu rượu khác:

[san_pham]

Điện máy thực phẩm NEWSUN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *