Top 5 máy sấy hoa quả bán tốt nhất tháng 7/2022 tại NEWSUN

Máy sấy hoa quả là thiết bị bán vô cùng tốt, đặc biệt là vào mùa hè và thu, khi đây là thời điểm nhiều loại quả nông sản bắt đầu thu hoạch. Top 5 máy sấy hoa quả bán tốt nhất tháng 7/2022 dưới đây sẽ là gợi ý tốt cho bạn nếu muốn mua máy sấy hoa quả, cùng theo dõi nhé!

Top 5 máy sấy hoa quả bán tốt nhất tháng 7/2022 tại NEWSUN

Máy sấy hoa quả 12 khay

Đứng ở vị trí đầu tiên trong top 5 máy sấy hoa quả bán chạy luôn là mẫu máy sấy trái cây 12 khay. Đây là mẫu thuộc dòng máy sấy hoa quả mini năng suất vừa phải, phù hợp với các hộ gia đình thường ăn hoa quả sấy hoặc những người bán hàng online, lượng bán ra mỗi ngày không nhiều.

Máy có 12 khay, mỗi khay kích thước 300*300mm, mỗi khay cách đều nhau 3.5cm và thiết kế dạng lưới lỗ giúp hoa quả có thể tiếp xúc đều với nhiệt, cho thành phẩm khô đều.

Dù sấy ít hoa quả, nhưng dùng máy vẫn là cách tối ưu hơn để nâng cao chất lượng thành phẩm sấy. Đặc biệt, máy thiết kế và vận hành kín hoàn toàn nên quá trình sấy diễn ra vô cùng sạch sẽ, rút ngắn thời gian gấp nhiều lần so với cách phơi nắng thường thường dùng.

Máy sấy hoa quả 12 khay

Máy sấy hoa quả 10 khay

Đứng ở vị trí thứ 2 trong top 5 máy sấy hoa quả cũng là mẫu máy thuộc dòng mini, máy sấy hoa quả 10 khay. Cả 2 mẫu máy 10 và 12 khay đều có điểm chung là năng suất ít, chỉ phù hợp với người bán hàng online hoặc các gia đình mua về tự sấy hoa quả để ăn. 

Máy có 10 khay, kích thước mỗi khay 40x40cm nên không thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất công nghiệp tại các cơ sở có quy mô. 

Với mẫu máy này, người dùng có thể thoải mái điều chỉnh nhiệt độ sấy từ 40-90 độ C, cài đặt thời gian từ 0-15 giờ. Với thông số này, thiết bị có thể sấy được hầu hết các loại quả hay thậm chí là cả thực phẩm.

Một ưu điểm không thể không nhắc đến của 2 mẫu máy mini này là giá thành rất rẻ, chỉ khoảng hơn 5 triệu, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Máy sấy hoa quả 10 khay

Máy sấy hoa quả 22 khay dạng xoay

Máy sấy hoa quả 22 khay dạng xoay cũng là một trong những mẫu máy bán rất tốt, được nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp lựa chọn. Máy có 22 khay dạng tròn, đường kính 47cm giúp sấy được lượng lớn hoa quả trong 1 mẻ. Năng suất máy lớn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các cơ sở sản xuất trái cây sấy quy mô trung bình trở xuống.

Khác với các mẫu máy sấy hoa quả khác, máy 22 khay dạng tròn, có thể quay 360 độ quanh trục ở trong khoang giúp hoa quả tiếp xúc với nhiệt tốt hơn, đảm bảo thành phẩm sấy đồng đều.

Ngoài mẫu 22 khay xoay, mẫu máy sấy 22 khay dạng tĩnh cũng là lựa chọn của rất nhiều người vì có năng suất và giá thành hợp lý.

Máy sấy hoa quả 22 khay dạng xoay

Máy sấy hoa quả 24 khay

Tiếp theo, một mẫu máy cũng bán rất chạy và không thể thiếu trong top 5 máy sấy hoa quả bán chạy chính là máy sấy trái cây 24 khay. Thiết bị này được thiết kế khay hình vuông, kích thước 67x67cm. Nhờ đó, máy cho năng suất cao, đáp ứng nhu cầu của nhiều cơ sở chế biến trái cây sấy quy mô trung bình đến lớn.

Động cơ công suất 5850W gia nhiệt thần tốc, kết hợp với quạt đối lưu thổi hơi nóng tuần hoàn tới các khay giúp cho nguyên liệu khô nhanh và đều.

Dải nhiệt từ 40-90 độ C và thời gian sấy từ 0-15 giờ cho phép người vận hành có thể thoải mái cài đặt mức nhiệt cho phù hợp với từng loại quả.

Đặc biệt, máy được trang bị tính năng tự động ngắt khi nhiệt đạt đến mức cài đặt và bật lại khi nhiệt giảm xuống. Nhờ vậy, thiết bị vừa có thể kiểm soát lượng nhiệt, vừa giúp tiết kiệm điện tốt.

 

Máy sấy hoa quả 24 khay

Máy sấy hoa quả 16 khay dạng tĩnh

Cuối cùng trong top 5 máy sấy hoa quả bán tốt chính là mẫu máy sấy 16 khay dạng tĩnh. Chiếc máy này cũng thuộc dòng công nghiệp nhưng bán không nhiều bằng các mẫu còn lại vì cho năng suất ít hơn. Trung bình 16 khay có thể cho năng suất khoảng 24kg mỗi mẻ (thay đổi tùy theo loại nguyên liệu sấy).

Máy cũng được trang bị đầy đủ các tính năng tối ưu cho 1 chiếc máy sấy như: thời gian và nhiệt độ sấy dài, trang bị cảm biến nhiệt giúp tiết kiệm điện hiệu quả, nguyên lý sấy nhiệt nóng đối lưu giúp thành phẩm khô đều.

Ngoài máy sấy tĩnh, mẫu 16 khay còn có 1 dòng khác dạng xoay để đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là top 5 mẫu máy sấy hoa quả bán tốt nhất tháng 7/2022, hãy tham khảo và chọn cho mình thiết bị phù hợp nhé!

Xem chi tiết các mẫu máy sấy hoa quả bán chạy tại NEWSUN:

[san_pham]

Điện máy thực phẩm NEWSUN