Tư vấn 2 máy sao ruốc cho cơ sở kinh doanh chà bông mới mở và nhỏ lẻ

Những chiếc máy sao ruốc năng suất nhỏ, giá thành vừa phải sẽ là lựa chọn phù hợp cho các cơ sở có nhu cầu chế biến nhỏ. Hãy cùng Điện máy thực phẩm NEWSUN tìm hiểu 2 mẫu máy rang chà bông phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hoặc mới mở nhé!

Tư vấn 2 máy sao ruốc cho cơ sở kinh doanh chà bông mới mở và nhỏ lẻ

Tiêu chí chọn máy rang ruốc cho cơ sở nhỏ lẻ, mới kinh doanh

Năng suất vừa phải

Các cơ sở sản xuất chà bông mới bắt đầu đi vào kinh doanh hoặc đang làm với quy mô nhỏ lẻ thì lượng ruốc cần sao mỗi ngày không nhiều, trung bình chỉ khoảng vài chục kilogam trở xuống. Do vậy, chọn các mẫu máy cho năng suất vừa phải sẽ là lựa chọn hợp lý. 

Bạn cũng cần lựa chọn máy có phần lồng rang được lớp cách nhiệt để giữ giúp tiết kiệm điện, vừa đảm bảo an toàn trong quá trình sao ruốc bằng máy.

Nhà cung cấp uy tín

Việc lựa chọn những chiếc máy sao ruốc đến từ nhà cung cấp uy tín là điều cực kỳ quan trọng. Bởi sản phẩm tốt sẽ dùng bền lâu hơn, sao ruốc khô đều và bông, không bị cháy sém. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang phân phối máy rang chà bông uy tín như NEWSUN,…có giá thành tốt và chất lượng được chính khách hàng công nhận. 

Giá thành hợp lý, không quá cao

Tất nhiên với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ hoặc mới mở vốn đầu tư sẽ còn hạn chế nên việc chọn chiếc máy chất lượng như có mức giá phải chăng là điều cần thiết. Nhưng đừng vì vậy mà bạn “ham rẻ” mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng thanh lý nguồn gốc không rõ ràng.

Thị trường hiện có rất nhiều mẫu máy sao ruốc được sản xuất tại Việt Nam chất lượng tốt mà giá thành lại vô cùng hợp lý vì không phải mất chi phí vận chuyển quốc tế. Bạn hãy chọn công ty trực tiếp sản xuất và phân phối, không qua đơn vị trung gian thì giá sẽ càng rẻ hơn và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Giá thành hợp lý, không quá cao

Rang chà bông đều, không cháy sém

Để biết được máy có đảo chà bông đều hay không thì bạn hãy xem cánh đảo. Cánh đảo thích thước lớn, thiết kế đối xứng sẽ giúp cuộn đảo tất cả nguyên liệu trong lồng. Từ đó, chà bông tiếp xúc đều với nhiệt cho thành phẩm đạt chuẩn, không bị cháy xém.

Bạn cũng nên chọn các mẫu máy có phần lòng thiết kế dạng vòm bán nguyệt nằm ngang để có diện tích chứa nguyên liệu lớn. Đồng thời, thiết kế này cũng giúp người dùng dễ quan sát và kiểm soát quá trình máy hoạt động.

Ngoài ra, lồng máy có thể nguyên 90 độ sẽ giúp tăng khả năng cuộn đảo, rang chà bông đều hơn.

Dễ điều chỉnh nhiệt độ và thời gian

Rang chà bông cần yêu cầu khắt khe về mức nhiệt và thời gian. Bạn nên chọn máy có thể điều 2 thông số này để đảm bảo chất lượng thành phẩm. Đồng thời, bạn cũng sẽ chỉ cần cài 1 lần cho các mẻ sau, tiện lợi hơn so với các mẫu máy không chỉnh được nhiệt.

Sao ruốc trong thời gian ngắn

Dù chọn mẫu máy có năng suất bao nhiêu thì bạn cũng nên xem xét một chút đến công suất để đảm mỗi mẻ sao ruốc chỉ diễn ra khoảng thời gian ngắn. Trung bình, với mẫu máy sao chà bông công nghiệp, trung bình mỗi mẻ rang trong 60 phút (nếu dùng tối đa năng suất) là sẽ đảm bảo chất lượng. Các mẫu máy công suất quá nhỏ so với năng suất nhiều sẽ khiến thời gian sao ruốc bị kéo dài hơn, tốn thời gian sản xuất.

Sao ruốc trong thời gian ngắn

Gợi ý 2 máy sao ruốc năng suất nhỏ cho cơ sở kinh doanh mới mở, nhỏ lẻ

Các cơ sở kinh doanh chà bông nhỏ lẻ thường sẽ cung cấp cho các đối tượng khách hàng chính là các tiệm tạp hóa nhỏ, các quán cơm hay các bô bán xôi vỉa hè,…Vì vậy nhu cầu sử dụng không quá lớn.

Máy rang chà bông 5kg

Ứng cử viên đầu tiên cho các cơ sở kinh doanh ruốc có nhu cầu ít là máy rang chà bông 5kg. Mẫu máy này sẽ đáp ứng những cơ sở có nhu cầu sử dụng không cao.vừa phải.

Máy thiết kế lồng rang có thể nghiêng 90 độ, cánh đảo vét lồng tốt đảm bảo chất lượng thành phẩm. Đặc biệt, chủ cơ sở có thể ứng dụng máy để sao nhiều loại ruốc khác nhau như ruốc thịt heo, ruốc nấm, ruốc cá hồi, ruốc cóc,…

Ngoài ra, máy cũng được trang bị tính năng cài đặt thời gian và nhiệt độ cho mỗi mẻ. Nhờ đó, bạn có thể kiểm soát chất lượng thành phẩm tốt hơn bao giờ hết.

Máy rang chà bông 5kg

Máy rang chà bông 10kg

Ứng cử viên thứ 2 mà NEWSUN muốn giới thiệu đến bạn là máy rang chà bông 10kg. Đây cũng là mẫu máy phù hợp với cơ sở kinh doanh mới mở, nhỏ lẻ bởi năng suất mỗi mẻ được 10kg ruốc thịt heo tươi. Nếu làm ruốc nấm hay ruốc cá hồi thì năng suất sẽ ít hơn vì những nguyên liệu này nhẹ hơn.

Thiết bị này cũng sở hữu tất cả những ưu điểm của máy sao ruốc 5kg như: rang chà bông nhanh chóng, thành phẩm khô đều không cháy sém, lòng rang cách nhiệt,….

Máy rang chà bông 10kg

Tham khảo chi tiết các mẫu máy rang chà bông được ưa chuộng tại NEWSUN:

[san_pham]

Trên đây là những mẫu máy sao ruốc năng suất nhỏ đáng mua cho cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, mới mở đang được kinh doanh tại Điện máy thực phẩm NEWSUN. Mong rằng với những thông tin mà bài viết cung cấp, bạn có thể lựa chọn được chiếc máy phù hợp với mức giá tốt nhất!

Điện máy thực phẩm NEWSUN