Review máy lọc rượu bán tốt nhất 6 tháng đầu năm 2022 tại NEWSUN

Máy lọc rượu là thiết bị mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, nhưng nó lại đang chiếm được sự yêu thích của rất nhiều người dùng. Tại Điện máy thực phẩm NEWSUN, máy lọc rượu 30 lít hiện đang là mẫu bán chạy nhất trong 6 tháng đầu năm 2022. Bài viết này sẽ review chi tiết máy lọc rượu 30 lít NEWSUN, cùng tham khảo xem nhé!

Giới thiệu máy lọc rượu 30 lít NEWSUN

Máy lọc rượu 30 lít NEWSUN là thiết bị có 2 công dụng. Thứ nhất là khử độc tố andehit và methanol có trong rượu xuống mức an toàn theo quy định. Công dụng thứ hai là giúp lọc sạch những cặn, bã rượu cho ra thành phẩm rượu trong vắt, không vẩn đục trắng như rượu vừa nấu hay rượu chỉ lọc qua vải.

Máy lọc rượu là sản phẩm do Điện máy thực phẩm NEWSUN – Công ty Tân Thái Sơn trực tiếp sản xuất và phân phối. Qua nhiều làn nghiên cứu và nâng cấp sản phẩm, đến hiện tại máy lọc rượu của Công ty là phiên bản tối ưu. Sản phẩm này hiện đã được đã được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 1, trực thuộc Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng Việt Nam thử nghiệm mẫu và có kết quả phù hợp tiêu chuẩn.

Trong hơn 10 năm phát triển trong ngành máy chế biến thực phẩm, NEWSUN đã tạo được lòng tin với khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành bảo trì tối ưu.

Giới thiệu máy lọc rượu 30 lít NEWSUN

Máy lọc rượu 30 lít có những ưu điểm gì nổi bật?

Như đã nói, NEWSUN đã không ngừng nghiên cứu và nâng cấp sản phẩm. Nên máy lọc rượu 30 lít hiện tại có rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Cụ thể:

Hệ thống cột lọc độc tố đa tầng giúp khử độc tố rượu về mức an toàn

Máy có hệ thống 3 cột lọc độc tố được bọc ngoài bằng inox 304, trong lõi là các lớp vật liệu chất lượng cao nhập khẩu từ nước ngoài có thể lọc độc tố có trong rượu về mức an toàn theo quy định. 

Thành phẩm rượu sau khi lọc uống êm hơn, không bị sốc như một số loại rượu trắng hiện nay.

Loại bỏ cặn và lọc rượu trong vắt nhờ 3 cột lọc trong

Bên cạnh các cột lọc độc tố là hệ thống 3 cột lọc trong được làm từ nhựa nguyên sinh có màu xanh hoặc tím than. Lõi lọc trong của máy cũng tương tự như các mẫu máy lọc nước gồm có: sỏi, than hoạt tính,… để giữ lại các cặn trong rượu, cho ra thành phẩm rượu trong hơn gấp 80% so với lọc bằng bông vải thông thường.

Loại bỏ cặn và lọc rượu trong vắt nhờ 3 cột lọc trong

Sử dụng chất liệu cao cấp

Máy lọc rượu được làm từ vật liệu inox và nhựa nguyên sinh. Trong đó, phần khung máy và các cột lọc độc tố sử dụng 100% inox 304 có khả năng chống han gỉ và ăn mòn cực tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các cột lọc trong chế tạo từ nhựa nguyên sinh nên có độ đàn hồi tốt, chịu được áp lực, không bị cong vênh hay nứt vỡ khi hoạt động và vận chuyển.

Bơm hút rượu cực nhanh nhờ máy bơm mini

Máy lọc rượu khử độc tố 30 lít trang bị một máy bơm mini 24V. Đây được coi là cầu nối giúp máy hút rượu mạnh mẽ, tạo áp lực để đẩy rượu qua các cột lọc. Nhờ đó, máy đạt được sản lượng cao, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Bơm hút rượu cực nhanh nhờ máy bơm mini

Hiệu quả khử độc tố của máy lọc rượu 30 lít có tốt như lời đồn?

Chiếc máy này hiện đang được biết đến với khả năng lọc rượu xuống mức an toàn. Tức là chỉ số methanol sẽ ở mức dưới 100mg/lít và andehit dưới 50mg/lít. Theo đánh giá thực tế của khách hàng khi sử dụng sản phẩm máy lọc rượu NEWSUN, thành phẩm rượu sau khi thu được sẽ đạt mức an toàn theo quy định, thậm chí còn vượt chỉ tiêu.

Dưới đây là kết quả kiểm tra rượu sau khi đã trải qua quá trình lọc bằng máy khử độc tố rượu 30 lít NEWSUN. Kết quả này do chính người dùng gửi phản hồi về cho Điện máy thực phẩm NEWSUN.

Kết quả kiểm tra hàm lượng độc tố trong rượu

Hướng dẫn sử dụng máy lọc rượu 30 lít

Quy trình vận hành máy lọc rượu 30 lít khá phức tạp và có nhiều lưu ý. Tuy nhiên chúng tôi sẽ rút gọn lại cách sử dụng máy như sau:

Bước 1: Bạn nối ống ti ô NEWSUN tặng kèm ở đầu vào và đầu ra của máy. Thả 2 đầu ống vào thùng chứa.

Bước 2: Ở đầu ra của máy có một khóa vặn màu đỏ để chỉnh tốc độ lọc. Hãy chỉnh tốc độ lọc sao cho đúng với năng suất khuyến cáo của nhà sản xuất.

Bước 3: Máy sẽ động hút rượu và đẩy qua các cột lọc. Việc của bạn chỉ là chờ để nhận thành phẩm

Khi điều chỉnh tốc độ lọc, bạn cần lưu ý:

  • Vặn khóa ở mức to nhất thì máy lọc nhanh (năng suất khoảng 45 lít/giờ) nhưng độc tố trong thành phẩm không lọc được về mức an toàn, độ của rượu chỉ giảm đi chút xíu không đáng kể.
  • Vặn khóa vào 1 chút, sao cho máy lọc vừa đủ 30L/giờ thì độc tố sẽ được khử về mức an toàn, độ rượu sẽ giảm từ 3-5°.
  • Khóa van vào quá nhiều, lọc rượu chậm sẽ làm cục bơm nhanh hỏng.

Để biết cụ thể cách sử dụng, bạn có thể tham khảo bài viết “Hướng dẫn sử dụng máy lọc rượu đơn giản, hiệu quả” hoặc xem video hướng dẫn từ kỹ thuật viên NEWSUN.

Một số mẫu máy lọc rượu NEWSUN đang phân phối:

[san_pham]

Điện máy thực phẩm NEWSUN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *