[Đừng bỏ lỡ] Top 5 nồi nấu rượu giá tốt, bán chạy nhất tháng 5/2022

Nồi nấu rượu bằng điện có rất nhiều loại và được rất nhiều người đánh giá cao. Nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay, mọi thứ đều được tự động hóa để tối ưu hiệu quả và công sức lao động. Ngay bây giờ, cùng chúng tôi tham khảo top 5 nồi nấu rượu giá tốt, bán chạy nhất tháng 5/2022 nhé!

[Đừng bỏ lỡ] Top 5 nồi nấu rượu giá tốt, bán chạy nhất tháng 5/2022

Nồi nấu rượu inox bằng điện 50kg/mẻ

Mẫu nồi nấu rượu giá tốt đầu tiên được nhiều người ưa chuộng chính là nồi nấu rượu inox bằng điện 50kg/mẻ. Nồi có công suất lên tới 24kW, đây là mức công suất cực lớn giúp chưng cất được tới 50kg gạo đã nấu cơm và lên men trong một mẻ. 

Tổng thời gian từ khi bắt đầu nấu đến khi thu được tối đa lượng rượu thành phẩm chỉ dao động trong khoảng từ 3,5-4 giờ đồng hồ, nhanh hơn gấp 3 lần cách nấu thủ công. Với mức năng suất này, nồi sẽ đáp ứng tốt công việc của các hộ kinh doanh quy mô trung bình.

Bên cạnh đó, với việc sử dụng 100% chất liệu inox 304 chế tạo máy, nồi sẽ đảm bảo hiệu quả chống han gỉ vô cùng ấn tượng dù thường xuyên phải tiếp xúc với các chất chua từ bỗng rượu cũng như nước, tuổi thọ nồi lên tới hàng chục năm. Đồng thời, sử dụng inox 304 cũng như sản xuất đồng bộ là giải pháp tối ưu để giảm chi phí sản xuất, giúp nồi nấu rượu giá tốt hơn so với nhiều loại nồi.

Nồi nấu rượu inox bằng điện 50kg/mẻ

Nồi nấu rượu inox 30kg/mẻ

Mẫu nồi nấu rượu thứ 2 năm trong top 5 nồi nấu rượu giá tốt, bán chạy nhất tháng 5 là nồi inox 30kg/mẻ. Nồi cho năng suất tối đa 30kg gạo (đã nấu cơm và lên men) mẻ. Đây cũng là mức năng suất phù hợp với đại đa số các hộ kinh doanh rượu quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam. Có lẽ đó chính là lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn nồi nấu rượu inox 30kg.

Hơn nữa, thời gian cho mỗi mẻ nấu chỉ từ 2,5-3h/mẻ, người dùng có thể tận dụng để chưng cất 2 mẻ một ngày khi vào mùa cao điểm. Ngoài ra, các ưu điểm như làm từ inox 304 có độ bền bỉ cao, thiết kế tối ưu, nguyên lý hoạt động khác biệt cũng giúp nâng cao hiệu quả, ngăn chặn tình trạng cơm khê cháy xảy ra.

Xem thêm: Top 5 nồi nấu rượu được ưa chuộng nhất quý 2 năm 2022

Nồi nấu rượu inox 30kg/mẻ

Nồi nấu rượu inox 20kg/mẻ

Mẫu nồi nấu rượu thứ 3 nằm trong top 5 nồi nấu rượu giá tốt mà chúng tôi đã tổng hợp được là nồi inox 20kg/mẻ. Cũng tương tự như nồi 30kg, sản phẩm này có mức năng suất rất vừa phải, chỉ từ 20kg gạo đã nấu cơm và lên men cho mỗi mẻ. 

Đây cũng là mức năng suất đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất của các hộ gia đình kinh doanh rượu quy mô nhỏ. Nhờ đó, nên sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn. 

Không chỉ vậy, chất liệu inox 304 giúp nồi có độ bền cao và tuổi thọ dài hơn so với nhiều sản phẩm nồi nấu rượu bằng đồng trên thị trường. Dùng nồi inox tuyệt đối sẽ không làm rượu có mùi tanh nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đặc biệt, với các đơn vị lớn như Điện máy thực phẩm NEWSUN, nồi nấu rượu được sản xuất đồng bộ nên giá thành mỗi sản phẩm rất phải chăng. 

Nồi nấu rượu inox 20kg/mẻ

Nồi nấu rượu lõi đồng bằng điện 20kg/mẻ

Là một thiết bị nằm trong top 5 nồi nấu rượu giá tốt, bán chạy tháng 5/2022, nồi nấu rượu lõi đồng là lựa chọn của rất nhiều hộ kinh doanh có yêu cầu cao về hương vị. Việc trang bị lớp lõi đồng, bao quanh là 2 lớp inox 304 vừa giúp nồi đảm bảo khả năng chống han gỉ, độ bền cao, vừa giúp giảm chi phí so với các mẫu nồi đồng mà vẫn đảm bảo cho hương vị rượu ổn định không kém các mẫu nồi làm từ đồng 100%.

Nồi nấu rượu lõi đồng 20kg được trang bị bộ thanh nhiệt công suất lên tới 18kW giúp chưng cất rượu chỉ trong khoảng từ 2h mỗi mẻ. Sử dụng nồi với công suất có thể điều chỉnh sẽ giúp cho chất lượng giữa các mẻ rượu được duy trì ổn định hơn. Đồng thời, công nghệ nấu truyền nhiệt gián tiếp kết hợp với bộ ống sục hơi sẽ giúp bỗng rượu không bao giờ bị khê.

Xem thêm: Địa chỉ mua nồi nấu rượu bằng điện chính hãng, chất lượng #1

Nồi nấu rượu lõi đồng bằng điện 20kg/mẻ

Nồi nấu rượu inox dùng điện 40kg/mẻ

Nồi nấu rượu inox dùng điện 40kg/mẻ là thiết bị cuối cùng lọt top 5 nồi nấu rượu giá tốt, được ưa chuộng nhất tháng 5/2022. Cũng giống như các mẫu nồi trên, sản phẩm này có mức năng suất vừa phải, khoảng 40kg cho mỗi lần nấu, đủ để phục vụ tốt nhu cầu của các hộ kinh doanh rượu quy mô vừa và nhỏ.

Sản phẩm này cũng có mức giá khá phải chăng, chỉ từ gần 16 triệu đồng. So với nhiều loại nồi nấu rượu bằng điện có cùng mức năng suất trên thị trường, đây là mức giá khá tốt, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Trên đây là top 5 nồi nấu rượu giá tốt, bán chạy nhất tháng 5/2022 mà chúng tôi đã tổng hợp lại dựa trên số lượng sản phẩm bán ra. Nhìn chung, các sản phẩm bán tốt đều có mức năng suất phù hợp với quy mô vừa và nhỏ.

Nếu cần tư vấn hay muốn biết chính xác giá sản phẩm, bạn hãy liên hệ tới hotline NEWSUN để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mời bạn tham khảo một số mẫu nồi nấu rượu được ưa chuộng nhất tại NEWSUN:

[san_pham]

Điện máy thực phẩm NEWSUN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *