Điểm danh 5 tiện ích của máy tách xương cá không phải ai cũng biết

Máy tách xương cá là thiết bị chuyên dùng để lọc tách xương cá số lượng lớn, lên đến hàng trăm, hàng nghìn kilogam cá mỗi ngày, mang đến giải pháp tối ưu siêu hiệu quả. Cụ thể bài viết sau đây, Điện máy thực phẩm NEWSUN sẽ chỉ ra 5 tiện ích vượt trội mà máy lọc xương cá mang lại. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Khách hàng sử dụng máy tách xương cá NEWSUN

Tiện ích của máy tách xương cá công nghiệp tự động

Máy lọc tách xương cá siêu nhanh, năng suất khủng

Sơ qua về nguyên lý hoạt động của máy tách xương cá, nguyên liệu sau khi cho vào họng máy sẽ được ép giữa các vành đai cao su và con lăn lọc xương. Thịt cá được lọc hết xương và bị nghiền nát, thành phẩm thu về là thịt tinh khiết rơi xuống khay đỡ. Đồng thời, phần gân, xương và da cá sẽ được đưa ra ngoài qua máng xả.

Nếu như trước đây tách xương cá theo cách thủ công, mỗi người một giờ chỉ tách được vài cân cá thì sử dụng máy tách xương công nghiệp sẽ cho năng suất vượt trội hơn hẳn. Tùy theo công suất thiết kế, năng suất thu được dao động trong khoảng từ 180-1500kg cá mỗi giờ, đáp ứng tốt nhu cầu của các cơ sở chế biến quy mô vừa đến lớn.

Tách sạch xương, da và vảy cá tới 98%

Chất lượng thịt cá sau khi tách chính là một trong những vấn đề khiến nhiều người băn khoăn có nên chuyển sang dùng máy để tách xương cá hay không.

Bên cạnh việc cho năng suất cao, máy ép xương cá còn có khả năng lọc sạch xương, da và vảy cá, thu về thịt cá tinh khiết lên đến 95-98%. Nguyên liệu thừa sẽ được thải ra ngoài dưới đáy băng tải, bạn có thể tận thu để sản xuất thức ăn chăn nuôi, vô cùng tiện ích cho người kinh doanh.

Vận hành tự động, tiết kiệm chi phí nhân công

Thay vì cần nhiều người ngồi tách xương thủ công thì với máy tách xương tự động, công việc sẽ được đơn giản hóa đi rất nhiều. Chỉ cần một người cho cá đã mổ bụng, bỏ đầu vào họng máy là máy sẽ tự động đưa cá đến bộ phận lọc tách xương và sớm cho ra thành phẩm đạt yêu cầu, không cần đánh vảy hay lột da cá.

Máy vận hành tự động chỉ cần 1 người thao tác

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Với cơ chế vận hành tự động, quy trình khép kín hạn chế tiếp xúc, máy tách xương hoàn toàn đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh. Chất liệu máy làm từ inox cao cấp, không oxy hóa hay han gỉ ngay cả khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm, chỉ cần vệ sinh máy sạch sẽ và bảo quản đúng cách sau mỗi lần sử dụng. Hơn nữa, do chế biến nhanh nên cá sau khi mổ sẽ được xử lý luôn, hạn chế tình trạng bị ươn, ôi thiu do đợi chờ lâu.

Lọc tách đa năng nhiều loại cá, hải sản

Chỉ với một chiếc máy tách xương cá công nghiệp bạn có thể sử dụng cho hầu hết các loại cá da trơn, cá nước ngọt, nước mặn, lươn, trạch, tôm vỏ mềm và cua nhỏ,…

Máy lọc tách đa năng nhiều loại cá, thủy hải sản

Một số mẫu máy lọc tách xương cá phổ biến hiện nay

Đa số các sản phẩm máy tách xương cá trên thị trường hiện nay đều có thiết kế và tính năng tương tự nhau. Tuy nhiên sẽ có sự khác nhau về chất lượng máy như chất liệu, động cơ,… của từng đơn vị cung cấp.

Dựa theo năng suất máy có thể chia thành 4 model, tùy theo mức sản lượng yêu cầu để bạn cân nhắc, lựa chọn mẫu máy phù hợp cho cơ sở sản xuất của mình.

  • MTXC150: công suất 1,5kW, năng suất 150-180kg/h
  • MTXC200: công suất 2,2kW, năng suất 200-250kg/h
  • MTXC300: công suất 3kW, năng suất 300-500kg/h
  • MTXC350: công suất 7,5kW, năng suất 1000-1500kg/h

[san_pham]

Trên đây là những tiện ích của máy lọc tách xương cá tự động. Nếu bạn đang cần một thiết bị tách xương cá hiện đại, chất lượng, đáp ứng nhu cầu sản lượng lớn thì máy tách xương cá công nghiệp chính là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

Hãy liên hệ với NEWSUN ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất nhé!

Điện máy thực phẩm NEWSUN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *