Cập nhật mới nhất giá nồi nấu xôi bằng điện từ NEWSUN

Nồi nấu xôi bằng điện hiện đang được khá nhiều người mua để thay thế cho các chõ xôi nấu bằng gas hoặc củi. Thường khách hàng khi tìm hiểu về nồi đều có thắc về giá sản phẩm. Vậy giá nồi nấu xôi bao nhiêu? Hãy cùng NEWSUN tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé!

Cập nhật mới nhất giá nồi nấu xôi bằng điện từ NEWSUN

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu xôi

Chất liệu nồi tốt hay kém

Hiện nay, chất liệu gia công nồi phổ biến nhất là 2 loại inox 201 và 304. Trong đó inox 304 đã được chứng nhận có chất lượng vượt trội hơn so với dòng còn lại.

Nồi nấu xôi được làm từ inox 304 không gỉ sét, chịu được nhiệt độ hấp xôi cao trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được độ bền. Với chất liệu inox này, chỉ cần vệ sinh cẩn thận là bạn có thể sử dụng nồi tới hàng chục năm cũng không có vấn đề gì xảy ra.

Chất liệu inox 201 cũng có khả năng chống gỉ sét và chịu nhiệt tốt. Nhưng đánh giá chung, dòng này lại kém hơn inox 304. Nồi nấu xôi làm từ chất liệu này cũng sẽ chỉ duy trì được từ 5-6 năm nếu sử dụng và bảo quản tốt.

Do đó, có thể khẳng định rằng nồi nấu xôi làm từ chất liệu inox 304 giá sẽ cao hơn chất liệu inox 201.

Sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp

Giá bán nồi đồ xôi phụ thuộc vào thiết kế và năng suất

Nồi nấu xôi hiện đang được thiết kế 2 dạng là nồi 1 tầng và nồi 2 tầng. Nồi xôi 2 tầng được thiết kế cầu kỳ, nhiều bộ phận hơn. Nên dù có cùng mức năng suất thì nồi 2 tầng sẽ vẫn có giá cao hơn so với mẫu nồi đồ xôi 1 tầng.

Bên cạnh đó, năng suất nồi nấu xôi cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến mức giá sản phẩm. Nói một cách dễ hiểu nhất, nồi càng to, nấu được nhiều gạo thì giá càng cao. Do vậy, khi mua nồi, bạn hãy cân nhắc đến lượng gạo cần nấu để chọn mẫu nồi phù hợp.

Ngoài yếu tố trên, mỗi đơn vị khác nhau cũng sẽ phân phối sản phẩm với giá khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch này là không đáng kể. Sở dĩ có sự khác biệt là do mỗi đơn vị sẽ có chế độ bảo hành cũng như các chính sách hậu mãi khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu kỹ để có sự lựa chọn tốt nhất.

Báo giá nồi nấu xôi bằng điện

Nồi nấu xôi trên thị trường hiện được thiết kế với rất nhiều kích thước khác nhau. Nhưng các mẫu năng suất được dùng phổ biến nhất là nồi 1 tầng 5kg, 10kg, 15kg, 20kg. Các mẫu nồi này được sử dụng nhiều ở các quán bán xôi, nhà hàng, quán kinh doanh gà bó xôi, các đơn vị nấu xôi cung cấp cho đám tiệc, đám giỗ,…

Nồi nấu xôi 15kg 1 tầng

Nhằm giúp khách hàng nắm rõ hơn về giá nồi hấp xôi bằng điện, ngay dưới đây Điện máy thực phẩm NEWSUN sẽ cập nhật giá của các mẫu nồi nấu xôi kể trên. 

Giá bán của các loại nồi hấp xôi bằng điện hiện nay là:

  • Nồi đồ xôi điện từ 3-7kg làm 100% từ inox 304 có giá khoảng hơn 3.5 triệu đồng cho tới gần 5 triệu đồng tùy mẫu.
  • Nồi nấu xôi bằng điện từ 10-15kg chế tạo từ inox 304 dày dặn có giá từ hơn 5 triệu đồng cho tới gần 6 triệu đồng tùy dung tích.
  • Nồi hấp xôi bằng điện 20-25kg sử dụng inox 304 cao cấp có giá từ gần 7 triệu cho tới gần 8 triệu đồng.

Ngoài ra, NEWSUN còn cung cấp nồi nấu xôi thiết kế kích thước và dung tích theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm này hiện không có mức giá cụ thể, mà giá sẽ giao động theo năng suất nồi. 

Cảnh giác với những loại nồi nấu xôi giá rẻ

Nhìn chung so với một số đơn vị khác trên thị trường thì giá nồi nấu xôi tại NEWSUN đang cao hơn khoảng 200 nghìn đồng mỗi mẫu. Dù đây không phải là mức chênh lệch lớn, nhưng chắc chắn khách hàng sẽ có sự thắc mắc về giá.

Thực tế, cùng được chế tạo từ inox 304, nhưng mỗi lớp inox thành nồi của NEWSUN đều dày hơn các sản phẩm trên thị trường nên có sự khác biệt rất lớn về chất lượng. Thành nồi dày sẽ giúp sản phẩm có độ bền tốt hơn, tuổi thọ dài hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt và vệ sinh nồi nấu xôi bằng điện đúng cách

Bên cạnh đó, có rất nhiều đơn vị bán hàng chất lượng kém, giá rẻ nhưng lại chào mời khách hàng khá hấp dẫn. Do vậy, khi tìm hiểu thiết bị, bạn hãy so sánh giá và chất lượng sản phẩm xem có tương xứng với nhau hay không. Nếu chỉ cần bỏ thêm vào trăm nghìn đồng để có được sản phẩm tốt hơn thì tại sao không mua?

Điện máy thực phẩm NEWSUN là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối nồi đồ xôi bằng điện. Do đó, giá thành sản phẩm luôn được duy trì rất ổn định, không bị biến động nhiều hay đội giá như các bên bán hàng trung gian. 

Mặt khác công ty cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để “hâm nóng” thị trường. Từ đó, tạo điều kiện để mọi khách hàng trên toàn quốc đều mua được sản phẩm giá tốt, chất lượng hàng đầu.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về nồi nấu xôi bằng điện, bạn hãy liên hệ tới hotline NEWSUN hoặc để lại giá ở phần bình luận nhé!

Xem chi tiết các mẫu nồi nấu xôi bán chạy nhất tại NEWSUN:

[san_pham]

Điện máy thực phẩm NEWSUN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *