Cập nhật giá nồi nấu rượu bằng điện mới nhất 2022

Sử dụng nồi nấu rượu bằng điện là phương pháp tốt nhất để thay thế cho phương pháp chưng cất rượu thủ công. Với ưu điểm nấu rượu nhanh chóng, sạch sẽ,.. thiết bị này hiện đang được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Khách hàng cũng thường xuyên đặt ra một số câu hỏi như “nồi nấu rượu bao nhiêu?”, “có đắt không?”. Do vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật chi tiết giá nồi nấu rượu theo từng dòng sản phẩm, cùng theo dõi nhé!

Cập nhật giá nồi nấu rượu bằng điện mới nhất 2022

Các dòng nồi nấu rượu bằng điện phổ biến 

Khi các mẫu nồi nấu rượu bằng điện còn chưa xuất hiện, người dùng thường nấu rượu bằng cách thủ công nhất là đun bằng than hoặc củi. Tuy nhiên, sử dụng các mẫu nồi nấu truyền thống đó lại không phải cách hiệu quả. Do vậy, nồi nấu rượu bằng điện ra đời chính là giải pháp thay thế tốt nhất và tạo ra nhiều giá trị hơn cho người dùng.

Hai mẫu nồi nấu rượu hiện đại đang được dùng nhiều nhất có thể kể đến là nồi nấu rượu inox và nồi nấu rượu lõi đồng.

Nồi nấu rượu inox bằng điện

Nồi có điểm nổi bật nhất là 100% nồi được chế tạo từ inox 304 cao cấp. Đây là một trong những chất liệu inox tốt nhất đã được chứng nhận về độ bền, khả năng chống han gỉ vượt trội, cùng ưu điểm không biến dạng khi chưng cất rượu ở nhiệt độ cao.

Thân nồi thiết kế 3 lớp inox và 1 lớp bảo ôn cách nhiệt dày giúp nhiệt độ không bị thất thoát ra ngoài, thúc đẩy thời gian nấu rượu nhanh chóng.

Nhờ cơ chế truyền nhiệt gián tiếp bằng dung dịch nước ở khoang giữa, nhiệt nóng sẽ được cấp đều tới toàn bộ nồi. Khi nguyên lý này kết hợp với bộ ống sục hơi giúp bỗng rượu nóng và sôi đều, không xảy ra tình trạng khê cháy.

Bên cạnh đó, một số chi tiết như đồng hồ đo nhiệt, nắp nồi hình chóp, van thăm dò mực nước và ống tiếp nước được thiết kế tối ưu.

Nồi nấu rượu inox bằng điện

Nồi nấu rượu lõi đồng bằng điện

Mẫu nồi lõi đồng cũng dùng điện để chưng cất rượu nên rất sạch sẽ. Tuy nhiên, thiết bị này lại có sự khác biệt khi 2 lớp thân nồi bên ngoài được làm từ inox 304, riêng lớp lõi và phần nắp nồi được chế tạo từ đồng nguyên chất. Việc sử dụng đồng giúp đảm bảo hương vị rượu thành phẩm tốt hơn. Đồng thời thiết kế này vẫn đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Ngoài ra, một số đặc điểm, cấu tạo và tính năng khác không có quá nhiều khác biệt so với nồi nấu rượu inox.

Nồi nấu rượu lõi đồng bằng điện

Báo giá nồi nấu rượu bằng điện mới nhất 2022

Với 2 mẫu nồi nấu rượu kể trên, giá của mỗi dòng cũng có sự chênh lệch rất đáng kể. Đặc biệt, vì cả 2 mẫu nồi này đều được NEWSUN trực tiếp sản xuất và phối nên giá thành sẽ vẫn rất phải chăng so với nhiều đơn vị trên thị trường.

Giá nồi nấu rượu inox

Nồi nấu rượu inox hiện đang được sản xuất với các mẫu nồi cho năng suất 20-30-40-50-80-100kg. Giá của các mẫu nồi này là từ hơn 12 triệu trở lên. Ngoài ra, NEWSUN cung cấp mẫu nồi nấu rượu inox với năng suất lớn hơn theo yêu cầu của khách hàng.

Giá nồi nấu rượu lõi đồng

Nồi nấu rượu lõi đồng cũng sẽ có các mẫu năng suất như 20-30-40-50-80-100kg. Tuy nhiên, giá sẽ cao hơn, từ 20 triệu trở lên cho 1 nồi. Như vậy, so sánh 2 mẫu nồi thì giá nồi nấu rượu lõi đồng đang cao hơn từ gần 8 triệu cho mỗi sản phẩm.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn sản phẩm cho phù hợp của mình. Nếu ưu tiên hơn về giá cả, bạn có thể tham khảo các mẫu nồi nấu rượu inox. Nếu đơn vị sản xuất có yêu cầu cao về hương vị rượu thì bạn có thể chọn mẫu nồi nấu rượu lõi đồng. 

Còn một lưu ý bạn cần quan tâm là nồi nấu rượu lõi đồng sẽ nặng hơn đáng kể so với nồi inox nhé!

Xem thêm

giá nồi nấu rượu phải chăng

Vì sao có sự chênh lệch giá nồi nấu rượu

Giá nồi nấu rượu chênh lệch là do rất nhiều yếu tố khác nhau tác động vào. Tuy nhiên, có một số nguyên nhân chính có thể kể đến như:

Chất liệu chế tạo

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá nồi nấu rượu chính là chất liệu chế tạo. Như bạn đã thấy ở phần trên, nồi inox giá rẻ hơn nồi lõi đồng tới hơn 8 triệu. Điều này là do giá thành của inox 304 rẻ hơn nhiều so với giá của đồng. Nên chỉ với 1 lớp lõi đồng dày cũng đủ khiến giá niêm yết chênh lệch khá nhiều.

Năng suất mỗi mẻ

Năng suất chưng cất mỗi mẻ khác nhau cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá sản phẩm. Nhìn chung, dung tích nồi lớn, năng suất càng cao thì giá thành sẽ càng cao hơn. Do vậy, khi mua nồi, bạn cần căn cứ vào khối lượng cơm rượu mỗi mẻ để tìm được chiếc nồi có năng suất đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

Năng suất mỗi mẻ

Đơn vị cung cấp

Mỗi nhà cung cấp khác nhau sẽ có mức giá nồi nấu rượu khác nhau. Nếu cùng là các đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối thì giá thành sẽ không có quá nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, nếu bạn mua nồi của các đơn vị trung gian thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá nồi nấu rượu bằng điện. Bạn hãy tham khảo để có quyết định tốt nhất khi mua nồi.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi nào về giá nồi nấu rượu cần giải đáp hay muốn nhận tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp để hotline Điện máy thực phẩm NEWSUN hoặc để lại SĐT để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Tham khảo một số mẫu nồi nấu rượu bán chạy nhất tại Điện máy thực phẩm NEWSUN:

[san_pham]

NEWSUN rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Điện máy thực phẩm NEWSUN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *