Cập nhật giá máy khử andehit trong rượu tháng 9/2022 tại NEWSUN

Máy khử andehit trong rượu hay còn gọi là máy lọc rượu khử andehit là thiết bị được thiết kế chuyên dụng để lọc các độc tố trong rượu, cho ra thành phẩm đáp ứng yêu cầu an toàn của Bộ Y tế. Dưới đây sẽ là cập nhật giá máy máy khử andehit trong rượu tháng 9 ở Điện máy thực phẩm NEWSUN. Hãy tham khảo nếu đây là sản phẩm bạn quan tâm nhé!

Cập nhật giá máy khử andehit trong rượu tháng 9/2022 tại NEWSUN

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy lọc rượu

Giá của một sản phẩm luôn được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó quan trọng nhất phải kể đến chất lượng sản phẩm. Tức là sản phẩm càng tốt thì giá sẽ càng cao.  

Năng suất máy

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá máy khử andehit trong rượu phải kể đến năng suất thực tế của máy. Máy năng suất càng lớn thì giá càng cao. Hiện nay dòng máy này đang được bán với các mẫu 30L, 50L 100-150L, 200-250L. Trong đó giá máy lọc rượu khử độc tố 200-250L là cao nhất, phù hợp với những cơ sở sản xuất rượu quy mô lớn và cực lớn, các công ty chuyên về rượu.

Chất lượng vật liệu cột lọc độc tố

Vật liệu trong các cột lọc độc tố chính là yếu tố quyết định đến chất lượng máy và chất lượng rượu sau khi lọc có đảm bảo an toàn như quảng cáo hay không.

 Rượu sau khi được hút vào máy sẽ đẩy sang các cột lọc độc tố, trải qua quá trình thẩm thấu, các vật liệu này gồm than hoạt tính,… sẽ làm nhiệm vụ tạo kết tủa với andehit và methanol trong rượu. Tiếp theo rượu chảy qua các cột lọc trong, tại đây, kết tủa vừa được tạo ra sẽ bị giữ lại (nguyên tắc làm việc tương tự như máy lọc nước). 

Vì vậy, chất lượng cột lọc độc tố tốt thì sẽ đưa nồng độ độc tố về mức cho phép. Nhưng nếu nhà sản xuất dùng vật liệu kém chất lượng để nhằm hạ giá thành sản phẩm thì chiếc máy đó sẽ khó mà đảm bảo yêu cầu được. Ngược lại, vật liệu chất lượng cao thì giá máy sẽ càng đắt nhưng sẽ dùng lâu bền và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Máy lọc rượu có làm hao hụt rượu không? Tỷ lệ bao nhiêu?

Chất lượng vật liệu cột lọc độc tố

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Hầu hết các mẫu máy lọc rượu đều là hàng được sản xuất tại Việt Nam bởi rất nhiều các công ty khác nhau. Máy ở mỗi đơn vị sẽ có thiết kế và ưu nhược điểm khác nhau. Và những điều này cũng sẽ có ảnh hưởng tới giá máy khử andehit trong rượu. 

Ngoài ra, mỗi nhà cung cấp sẽ có dịch vụ hậu mãi và cam kết bán hàng khác. Đây cũng là một yếu tố khiến giá thành có sự chênh lệch, nhưng điều này là không đáng kể.

Tình hình thị trường

Tình hình thị trường có ảnh hưởng không nhỏ tới giá máy khử andehit trong rượu. Ví dụ cụ thể, giá xăng càng tăng cao, thì giá nguyên vật liệu sản xuất ra máy cũng tăng theo. Điều này bắt buộc nhà phân phối phải nâng cao giá bán để không bị lỗ. Khi giá xăng dầu đã giảm đi thì nhiều loại máy móc, hàng hóa cũng hạ xuống.

Không chỉ giá xăng dầu mà tình hình dịch bệnh cũng có ảnh hưởng rất nhiều tới các sản phẩm. Năm 2022 dịch đã bớt căng thẳng nên giá sản phẩm không bị tác động nhiều. Nhưng năm 2021, khi dịch bệnh phức tạp, cả nước phải thực hiện giãn cách xã hội, thời điểm này cũng là lúc giá các mặt hàng từ thực phẩm đến máy móc đều bị đội lên rất nhiều.

Tình hình thị trường

Chi tiết giá máy khử andehit trong rượu

Giá máy khử andehit trong rượu theo từng thời điểm trong năm sẽ có sự chênh lệch khá lớn. Tại Điện máy thực phẩm NEWSUN cũng vậy, giá bán ra của sản phẩm thường xuyên sẽ có sự thay đổi, có thể là tăng hoặc giảm.

Trong tháng 9/2022, giá máy lọc rượu đã có sự điều chỉnh một ít so với các tháng trước. Cụ thể

  • Máy lọc rượu khử độc tố 30 lít được niêm yết với mức giá khoảng gần 7 triệu đồng. 
  • Máy lọc rượu 50 lít đang được bán với mức giá khoảng hơn 10 triệu đồng.
  • Máy lọc rượu 100 lít có giá khoảng hơn 16 triệu đồng.
  • Máy lọc rượu 200L-250 lít có giá khoảng hơn 25 triệu đồng.

So với các tháng trước, thiết bị máy lọc rượu này đã giảm khoảng từ 200.000đ cho tới 1 triệu đồng tùy mẫu lớn hoặc nhỏ. Trong tháng 9 này và tháng 10, NEWSUN đang triển khai chương trình khuyến mãi 20% với các sản phẩm và giảm thêm 3-5% với những khách hàng mua hàng của NEWSUN từ lần thứ 2.

Đặc biệt, khi chọn mua máy lọc rượu, NEWSUN sẽ tặng kèm bộ 3 lõi lọc trong rượu để thay khi cần và 1 ống ti ô dài dùng nối vào 2 đầu hút/ra rượu của máy.

Máy lọc rượu NEWSUN

Xem chi tiết các mẫu máy lọc rượu khử độc tố thương hiệu NEWSUN:

[san_pham]

Nhìn chung, giá tất cả các loại sản phẩm sẽ thường xuyên có sự thay đổi để phù hợp với thị trường. Để chọn được sản phẩm giá cả phù hợp mà vẫn đảm bảo phục vụ tốt quy trình sản xuất rượu, bạn hãy liên hệ đến hotline NEWSUN để được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng. Tránh tình trạng mua máy quá to và đắt hơn nhu cầu thực tế.

Điện máy thực phẩm NEWSUN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *