Cập nhật bảng giá máy đùn xúc xích điện tử Promax NEWSUN mới nhất

Được đánh giá là phiên bản cải tiến cao cấp nhất của dòng máy đùn xúc xích điện, máy đùn xúc xích điện tử Promax NEWSUN sở hữu rất nhiều điểm thiết kế ưu việt, mang đến tiện ích cho người dùng. Một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là giá thành máy. Cụ thể trong bài viết sau đây, Điện máy thực phẩm NEWSUN sẽ cập nhật chi tiết bảng giá máy đùn xúc xích điện tử cao cấp trong tháng 7/2022. Mời các bạn tham khảo!

Bảng giá máy đùn xúc xích điện tử Promax NEWSUN - Tháng 7/2022

Giá máy đùn xúc xích điện tử Promax phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Mặc dù có chức năng và sản lượng tương đương nhau nhưng máy đùn xúc xích điện tử Promax lại có giá nhỉnh hơn dòng máy đùn điện phổ thông từ 2-2,5 triệu đồng. Vậy đâu là lý do?

Chất liệu inox 304 tốt hơn chất liệu inox 201

Chất liệu là yếu tố quyết định lớn đến giá máy đùn xúc xích. Đa số các mẫu máy đùn dùng điện trên thị trường hiện nay đều là dòng nhập khẩu và được chế tạo từ những lá inox mỏng nhẹ, hàn ghép lại với nhau. Đây là loại inox có độ bền và độ cứng tương đối, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, tiếp xúc nhiều với nước, thực phẩm và gia vị, inox 201 sẽ bị oxy hóa và han gỉ lớp bề mặt.

Trong khi đó, máy đùn xúc xích điện tử được làm hoàn toàn bằng inox 304, từ khung thân máy, cối chứa nguyên liệu, đĩa ép, đầu đùn, cho đến chân đế,… cho vẻ ngoài sáng bóng, đẹp mắt. Đồng thời chất liệu không han gỉ dù tiếp xúc nhiều với thực phẩm và gia vị mắm muối. Đây cũng là dòng máy đùn đầu tiên và duy nhất trên thị trường được làm toàn bộ bằng inox 304 cao cấp.

Máy đùn xúc xích điện tử Promax sử dụng 100% chất liệu inox 304 cao cấp

Bảng điều khiển điện tử độ chính xác cao hơn bảng cơ

Sở dĩ có cái tên “máy đùn xúc xích điện tử” vì hệ điều khiển của máy được thiết kế dạng bảng điện tử, khác biệt hoàn toàn so với dòng máy cũ trước đây chỉ dùng phím bấm cơ đơn giản.

Hệ điều khiển bao gồm: bảng điện tử hiển thị tốc độ đùn, nút bấm di chuyển đĩa đùn lên trên/xuống dưới, nút chọn chế độ hoạt động.

Theo nghiên cứu công bố từ nhà sản xuất cũng như qua quá trình thực nghiệm sử dụng thì bảng điều khiển điện tử khi cài đặt tốc độ sẽ có độ chính xác cao hơn so với bảng điều khiển cơ cũ.

Bảng điện tử thông minh, độ chính xác cao

Đặc biệt, với bảng điều khiển mới này, máy đùn xúc xích Promax có thể sử dụng ở 2 chế độ: TỰ ĐỘNG hoặc BÁN TỰ ĐỘNG.

  • Ở chế độ tự động, bạn có thể cài đặt các thông số trên bảng điều khiển để máy tự động đùn lên, đùn xuống cho đến khi đùn xong 1 mẻ. Như vậy trong lúc máy tự động đùn thì bạn có thể rảnh tay nghỉ ngơi hoặc đi làm những công việc khác
  • Ở chế độ bán tự động, bạn có thể sử dụng kết hợp với chiếc bàn đạp tương tự như cách sử dụng của dòng máy đùn xúc xích điện cũ, giẫm nhả chân – ngắt nghỉ linh hoạt.

Hàng đặt sản xuất chịu ít chi phí hơn nhập qua trung gian

Đa số các dòng máy đùn xúc xích hiện nay đều là hàng nhập khẩu Trung Quốc, từ dòng quay tay đến dòng đùn điện phổ thông, máy đùn công nghiệp. Máy đùn xúc xích điện tử Promax cũng không ngoại lệ.

Sự khác biệt ở đây là máy được đặt hàng xưởng nước ngoài sản xuất và nhập khẩu trực tiếp, do đó chi phí sẽ thấp hơn những bên nhập nhỏ lẻ hay nhập qua trung gian.

Máy đùn xúc xích điện tử được NEWSUN đặt sản xuất và nhập tại xưởng

Hiện nay, thị trường Việt Nam mới có NEWSUN là đơn vị duy nhất phân phối dòng máy đùn điện tử. Tuy nhiên, nếu so sánh 2 dòng máy y hệt nhau về chất lượng, tính năng thì chắc chắn máy đặt và nhập tận gốc tại xưởng sẽ chịu ít khoản phí hơn. Giá máy công ty đưa ra đang được đánh giá là khá tốt so với chất lượng và các dòng máy khác.

Giá máy đùn xúc xích điện tử Promax tháng 7/2022 tại Điện máy thực phẩm NEWSUN

NEWSUN hiện đang cung cấp 3 mẫu máy đùn xúc xích điện tử Promax với dung tích cối chứa lần lượt là 10 lít, 12 lít và 15 lít. Các máy này có thiết kế và tính năng giống nhau, chỉ khác về kích thước máy và dung tích cối.

– Máy đùn xúc xích điện tử 10 lít Promax: cối dung tích 10 lít; năng suất đùn khoảng 8,5kg nguyên liệu mỗi mẻ; giá máy tham khảo khoảng 10,5 triệu đồng.

– Máy đùn xúc xích điện tử cao cấp 12 lít: cối dung tích 12 lít; năng suất đùn khoảng 10kg nguyên liệu mỗi mẻ; giá máy tham khảo khoảng 11 triệu đồng.

– Máy đùn xúc xích điện tử 15 lít Promax: cối dung tích 15 lít; năng suất đùn khoảng 12kg nguyên liệu mỗi mẻ; giá máy tham khảo khoảng 11,5 triệu đồng.

[san_pham]

Lưu ý: Đây là mức giá công ty đưa ra tại thời điểm tháng 7/2022. Giá bán thực tế sẽ có sự chênh lệch tùy từng thời điểm và chương trình ưu đãi áp dụng.

Trên đây là những yếu tố chính quyết định đến giá bán máy đùn xúc xích điện tử Promax và giá máy tham khảo tại NEWSUN. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng máy này và từ đó, lựa chọn được chiếc máy ưng ý và sử dụng hiệu quả nhất.

Điện máy thực phẩm NEWSUN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *