Báo giá bếp chiên tách dầu NEWSUN tháng 9 năm 2022

Bếp chiên tách dầu với thiết kế hoàn toàn mới giúp tiết kiệm dầu ăn, thực phẩm chín giòn đều, chiên đa dạng món ăn không lẫn mùi,… Nhiều ưu điểm này cùng với nguồn gốc khác nhau khiến giá thành sản phẩm có sự chênh lệch. Tham khảo ngay giá bếp chiên tách dầu NEWSUN tháng 9 năm 2022 để có sự lựa chọn sáng suốt nhé!

Báo giá bếp chiên tách dầu NEWSUN tháng 9 năm 2022

2 dòng bếp chiên tách dầu tại NEWSUN

Bếp chiên tách dầu thực tế đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam vài năm. Nhưng hiện vẫn không có quá nhiều khách hàng mới biết về dòng sản phẩm này cũng như những lợi ích tuyệt vời của nó. 

Dù vậy, nhưng tín hiệu đáng mừng là bước sang năm 2022, ngày càng có nhiều khách hàng liên hệ tới NEWSUN để tìm hiểu và mua bếp chiên tách dầu. Do đó, NEWSUN luôn cố gắng đa dạng hóa các dòng và mẫu bếp để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Bếp chiên tách dầu NEWSUN hiện đang có 2 dòng chính gồm: bếp chiên tách dầu nhập khẩu, bếp chiên tách dầu Việt Nam.

Bếp chiên tách dầu nhập khẩu

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại nước ngoài, NEWSUN nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Bếp chiên tách dầu nhập khẩu có 2 loại chính là dùng điện và dùng gas. Chúng đều có một số điểm chung như chiên được làm từ chất liệu cao cấp, gia nhiệt nhanh nhờ bộ thanh nhiệt công suất cao. 

Đặc biệt, nguyên lý hoạt động khác biệt hoàn toàn so với các mẫu bếp chiên đời cũ giúp sản phẩm tiết kiệm dầu chiên hơn gấp nhiều lần. 

Cơ vận hành của bếp như sau: Sản phẩm được thiết kế 2 tầng dầu và nước. Tầng dầu nhẹ hơn nên luôn nổi trên nước. Dầu ăn sẽ được đun nóng bởi hệ thống thanh nhiệt. Tại đây, thực phẩm sẽ được chiên chín. Những vụn và cặn thực phẩm sẽ rơi xuống tầng nước ở dưới thông qua các lỗ nhỏ ở đáy tầng dầu. 

Nhờ đó, dầu chiên sẽ luôn được giữ như mới, có thể tái sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

Bếp chiên tách dầu nhập khẩu

Bếp chiên tách dầu Việt Nam

Bếp chiên tách dầu Việt Nam là sản phẩm do NEWSUN trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và phân phối. Về cơ bản, thiết bị vẫn dùng nguyên lý chiên tách dầu như trên giúp tiết kiệm chi phí mua dầu chiên rất tốt. 

Điểm khác biệt lớn nhất của bếp chiên tách dầu NEWSUN và bếp nhập khẩu chính là chất liệu chế tạo. Thiết bị được sản xuất tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn là inox 304 (thép không gỉ) với độ bền lên tới hàng chục năm, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao, thực phẩm,… 

Xem thêm: Tại sao bếp chiên tách dầu trở nên hot và được ưa chuộng?

Bếp chiên tách dầu Việt Nam

Giá bếp chiên tách dầu NEWSUN cập nhật tháng 8/2022

Dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá bếp chiên để giúp bạn hiểu rõ hơn, từ đó tìm được sản phẩm thích hợp. Có một lưu ý nho nhỏ, rằng mức giá này được cập nhật vào tháng 9 năm 2022, theo từng thời điểm giá máy móc sẽ có sự chênh lệch.

Giá bếp chiên dầu nước nhập khẩu

Bếp chiên tách dầu nhập khẩu hiện đang được phân phối với 2 dòng gồm bếp dùng điện và bếp dùng gas. Ở mỗi dòng đều có rất nhiều dung tích nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Và chính sự khác biệt về nhiên liệu vận hành và mẫu này khiến giá bếp chiên nhập khẩu có sự chênh lệch:

Bếp chiên tách dầu nhập khẩu dùng điện có các mẫu gồm 20 lít, 35 lít, 50 lít, 80 lít  và 100 lít. Giá dao động từ khoảng hơn 8 triệu cho tới hơn 23 triệu đồng.

Bếp nhập khẩu dùng gas có các mẫu gồm: 35 lít, 50 lít, 80 lít  và 100 lít. Giá dao động từ hơn 14 triệu đồng trở lên (cao hơn bếp dùng điện khoảng 1 triệu).

Giá bếp chiên dầu nước nhập khẩu

Giá bếp chiên tách dầu Việt Nam

Bếp chiên tách dầu NEWSUN sản xuất hiện tại mới chỉ có 1 dòng dùng điện. Dù được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp hơn nhưng giá thành sản phẩm lại thấp hơn so với dòng bếp nhập khẩu. Cụ thể:

Dòng bếp này hiện tại đang có các dung tích: 20 lít, 35 lít, 50 lít, 80 lít. Mức giá bán hiện tại của sản phẩm này là từ hơn 8 triệu đồng cho tới hơn 16 triệu đồng. 

Với mức giá hơn 16 triệu đồng cho mẫu 80 lít, bếp chiên tách dầu Việt Nam rẻ hơn tới 4 triệu so với bếp 80 lít điện nhập khẩu (giá hiện tại hơn 20 triệu). Đây là mức giá tốt trong phân khúc bếp chiên tách dầu trên thị trường mà các cơ sở kinh doanh lớn hay nhà hàng có thể dễ dàng đầu tư.

Nhìn chung, giá bếp chiên tách dầu được quyết định bởi rất nhiều yếu tố như: dung tích, thiết kế, nguồn gốc và nhiên liệu sử dụng. Đặc biệt, theo từng thời điểm trong năm, tình hình thị trường có sự biến động ví dụ như giá xăng tăng cao, dịch bệnh,… cũng sẽ khiến giá bếp chiên có sự thay đổi.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm giá bếp chiên tách dầu NEWSUN, bạn hãy liên hệ đến hotline của Điện máy thực phẩm NEWSUN để được hướng dẫn nhé!

Tham khảo các mẫu bếp chiên tách dầu bán chạy nhất tại NEWSUN:

[san_pham]

Điện máy thực phẩm NEWSUN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *