Bảng giá lò quay gà vịt chi tiết tháng 5 năm 2022

Giá lò quay gà vịt bao nhiêu luôn là câu hỏi đầu tiên khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về sản phẩm. Thị trường mỗi thời điểm một khác, nên giá lò quay cũng có sự khác nhau theo từng năm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật bảng giá lò nướng vịt mới nhất 2022. Từ đó, bạn có thể cân nhắc chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Bảng giá lò quay gà vịt chi tiết tháng 5 năm 2022

Những yếu tố chi phối giá lò quay gà vịt

Thị trường Việt hiện có rất nhiều các loại lò quay gà vịt khác nhau, từ lu quay vịt inox dùng than, lò quay có kính, lò quay gà vịt than gas xoay,… mỗi loại lò sẽ có mức giá khác nhau. Thực tế sự khác nhau này đến từ rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến như: Chất liệu, thiết kế lò, nhà cung cấp, tình hình thị trường,…

– Chất liệu sử dụng: Lò quay gà vịt hiện nay đều được chia thành 2 dòng (theo chất liệu) là lu quay dùng inox 100% và lu quay inox có kính. Do đó, nếu lò sử dụng inox và kính cường lực cao cấp thì lò sẽ có giá thành sẽ cao hơn ít nhất từ 1.500.000đ so với dùng inox kém hơn như 430 hoặc kính mỏng. Bởi inox và kính cường lực chất lượng cứng cáp hơn, không biến dạng hay nứt vỡ trong môi trường nhiệt độ và có tuổi thọ dài.

– Thiết kế lò: Để nói về thiết kế, lò quay gà vịt có rất nhiều kiểu thiết kế dạng lu, dạng lò hình trụ, lò có hệ thống khung treo có thể quay. Tất cả những điểm này đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá của lò quay gà vịt. Các mẫu lò quay có hệ thống giàn treo quay đều sẽ có giá đắt các dòng lu quay thường.

– Năng suất: Lò càng cho năng suất lớn thì giá càng cao. Các mẫu lu quay vịt hiện nay có năng suất từ 6-24 con. Đi kèm với mức năng suất tăng dần thì giá thành cũng cao hơn.

– Nhà cung cấp: Mỗi nhà cung cấp sẽ có mức giá bán ra khác nhau. Các lò quay gà vịt trên thị trường hiện đều là sản phẩm nhập khẩu. Các nhà cung cấp trong nước càng nhập khẩu số lượng lớn thì giá càng rẻ. Đặc biệt, nếu các công ty chịu trách nhiệm nhập và phân phối trực tiếp luôn thì giá thành sẽ càng được tối ưu hơn.

– Tình hình thị trường: Điều mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là chi phí vận chuyển, giá xăng dầu cao sẽ kéo theo chi phí vận chuyển quốc tế tăng. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh, nhập khẩu kể cả đường biển và đường bộ đều bị ảnh hưởng (tắc biên kéo dài) nên giá cũng sẽ cao hơn.

Trên đây chính là những yếu tố cơ bản ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành lò quay gà vịt. Trước khi tìm hiểu bảng giá thì bạn cần nắm rõ điều này để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Năng suất là yếu tố ảnh hưởng đến giá lò quay gà vịt

Chi tiết giá lò quay gà vịt tháng 5 năm 2022

Năm 2021 và năm 2022 do ảnh hưởng của dịch bệnh và nhiều yếu tố nên được đánh giá là các năm thị trường bất ổn nhất. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, giá lò quay gà vịt gần như không chênh lệch so với giá của năm 2021. Cụ thể:

  • Các mẫu lu quay gà vịt inox, có ô kính nhỏ và lu quay inox chân cong: Mức giá sẽ dao động trong khoảng từ gần 5 triệu đồng trở lên tùy loại có kích thước đường kính lò khác nhau.
  • Lò quay gà vịt kính xoay: Các mẫu này có thiết kế tối ưu hơn nên giá thành cũng cao hơn, dao động từ hơn 10 triệu đồng trên đồng tùy mẫu.
  • Lò quay gà vịt dùng điện: Lò chạy bằng điện sẽ mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích nổi bật như dễ sử dụng, không cần canh coi, vận hành tự động,… do đó, giá thành lò sẽ cao nhất trong các dòng, từ hơn 16 triệu đồng.

Trong tất cả các dòng sản phẩm này thì lu quay inox và lò có kính hiện đang là các dòng sản phẩm bán chạy nhất vì có mức giá phải chăng và phù hợp với nhu cầu & chi phí của nhiều quán ăn.

Ngoài ra, khi xem xét và so sánh giá các đơn vị, bạn nhất định phải xem chất lượng sản phẩm có tương xứng với mức giá hay không. Hãy cảnh giác với những địa chỉ rao bán sản phẩm với chất lượng không thua kém các đơn vị lớn nhưng giá lại quá thành lại quá rẻ. 

Xem ngay:

Mua lò quay vịt chính hãng, giá cạnh tranh hàng đầu thị trường

Để mua được lò quay vịt chính hãng mức giá cạnh tranh top đầu thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm hiện đang được phân phối tại Điện máy thực phẩm NEWSUN. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn các dòng lò quay gà vịt từ nhà sản xuất nước ngoài. Nên tất cả thiết bị đều được cam kết chính hãng 100%. 

Mua lò quay vịt chính hãng, giá cạnh tranh hàng đầu thị trường

Với ưu điểm nhập khẩu và trực tiếp phân phối nên giá thành tại NEWSUN luôn thuộc top 1 cạnh tranh trên trên thị trường. Hơn nữa, trong năm chúng tôi luôn có rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi giảm sâu, cùng với đó là quà tặng kèm sản phẩm hấp dẫn. Đặc biệt, với các khách hàng mua từ đơn thứ 2 sẽ được chiết khấu tùy vào mức giá lò quay gà vịt. Hãy đến với NEWSUN để mua lò quay với giá hợp lý cùng chất lượng hàng đầu nhé!

Điện máy thực phẩm NEWSUN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *